Arts & Culture & SciencesEvénementsSpectacles vivants

Dimanche 31 mars 2019, 18h30-20h30, pièce de théâtre comique traditionnel vietnamien “Nghêu, Sò, Ốc, Hến” avec la participation de 30 artistes de renom venus directement du Vietnam (Paris 8e)

Chương trình biểu diễn nghệ thuật hài kịch dân gian “Nghêu, Sò, Ốc, Hến” là một chương trình đặc sắc mang đậm nét văn hoá truyền thống.

https://vi.m.wikipedia.org/wiki/Ngao_S%C3%B2_%E1%BB%90c_H%E1%BA%BFn

Câu chuyện dân gian quen thuộc  được khắc hoạ và làm mới với những thông điệp hết sức vui nhộn mà sâu sắc về những giá trị cuộc sống và con người Việt Nam.

BTC đã mong muốn đem được chương trình với nét đặc sắc này tới đông đảo người Việt Nam và các các bạn trẻ, sinh viên đang sinh sống và làm việc tại Pháp. Lần đầu tiên một Đoàn gần 30 nghệ sĩ tài hoa, toàn bộ đến từ Việt Nam, không quản ngại xa xôi, tình nguyện sang trình diễn với mong muốn đưa được nét văn hoá đặc sắc này tới đông đảo khán giả ngoài nước. Từ lúc mở màn đến cảnh kết, vở diễn luôn có sức lôi cuốn, hấp dẫn bởi các nghệ sĩ tài hoa: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Xuân Bắc, NS Phú Đôn, NS Mai Nguyên, NS Hồ Liên, NS Khánh Linh…”

  • Tarifs : 10€, 20€, 25€ et 30€
  • Lieu de l’événement :

‘Hôtel Particulier Salomon de Rothschild, 11 rue Berryer, 75008 Paris – Téléphone : +33 (0)1 71 93 75 55

Metro 1-2-6 (stations Georges V, Ternes, Charles de Gaule-Étoile)

RER-A station Charles de Gaulle Étoile

 Bus 22-43-52-83-93 (station Friedland-Haussmann)

Parking Hoche/Étoile

  • Pour plus d’informations sur l’événement :

Laisser un commentaire

Votre adresse e-mail ne sera pas publiée. Les champs obligatoires sont indiqués avec *

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur comment les données de vos commentaires sont utilisées.